• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - TRƯỜNG THCS LAM KIỀU- HUYỆN CAN LỘC - TỈNH HÀ TĨNH
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công đoàn trường THCS Lam Kiều tổ chức buổi gặp mặt, chia tay cán bộ giáo viên chuyển trường

Ngày 31 tháng 8 năm 2022, Công đoàn trường THCS Lam Kiều tổ chức buổi gặp mặt, chia tay cán bộ giáo viên chuyển trường

Đầu năm học 2022-2023, thầy giáo Hoàng Văn Đại, phó bí thư chi bộ, phó Hiệu trưởng nhà trường và thầy giáo Nguyễn Nam Hải được luân chuyển về công tác tại trường THCS Gia Hanh.

Ngày 31 tháng 8 năm 2022 được sự nhất trí của Chi bộ nhà trường, Công đoàn trường THCS Lam Kiều đã long trọng tổ chức buổi lễ gặp mặt, chia tay cán bộ giáo viên chuyển trường .Với mong muốn các thầy hãy giữ lại những kỷ niệm tốt đẹp nhất với các đồng nghiệp, các em học sinh thân yêu của mình trong môi trường sư phạm này. Về dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Quốc Việt - chủ tịch UBND xã kim song trường, 02 đồng chí chuyển công tác và toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường.

Đồng chí Chủ tịch công đoàn nhà trường Bùi Thị Hồng Thắm cũng thay mặt cho toàn thể CBGV nhà trường phát biểu và nói lời chia tay:

"Ai cũng biết “Cuộc đời là những chuyến đi, Buồn vui sướng khổ chia ly là thường ’’. Chuyển công tác cũng là bước ngoặt lớn trong sự nghiệp mỗi con người cảm xúc vui, buồn lẫn lộn. Vẫn biết quy luật là thế, vậy mà đến giờ phút phải chính thức nói lời chia tay, chúng ta ai cũng cảm thấy bùi ngùi, xúc động, buồn vui khó tả. Chia tay với đồng chí Hoàng Văn Đại, phó bí thư chi bộ, phó Hiệu trưởng nhà trường và đồng chí Nguyễn Nam Hải chúng tôi những người ở lại sẽ tiếp nối sự nghiệp trồng người mà Đảng và Nhà nước đã giao phó, không thể nói hết được tình cảm của mình mà chỉ mong rằng đồng chí mãi là đồng nghiệp, người thầy của trường trường THCS Lam Kiều.

Trong buổi chia tay này đầy lưu luyến này, thay mặt cho các giáo viên và CBNV toàn trường xin gửi tới đồng chí lời cảm ơn, sự kính trọng trước những đóng góp của 02 đồng chí trong suốt những năm gắn bó với tổ và mái trường thân yêu này. Mong rằng mặc dù các đồng chí không còn làm việc tại trường nữa nhưng đồng chí hãy dõi theo chúng tôi, chia sẻ với chúng tôi những kinh nghiệm quý báu để chúng tôi hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Chúng tôi xin hứa với các đồng chí sẽ duy trì, giữ vững và phát huy những thành quả đã đạt được, quyết tâm xây dựng trường của chúng ta ngày càng phát triển.

Hội ngộ rồi chia ly”. Đó là quy luật chung của cuộc sống, chỉ mong các đồng chí khi đã chuyển công tác khác vẫn mang vốn hiểu biết của mình đóng góp cho sự phát triển chung của nhà trường, và có một cuộc sống hạnh phúc, có niềm vui trong sự thành đạt của mình. Chúng tôi những giáo viên đang đảm nhiệm công việc thiêng liêng mà các đồng chí trao lại là tiếp tục xây dựng trường Trường THCS Lam Kiều ngày càng to đẹp hơn. Trong giờ phút chia tay đầy lưu luyến này, cho phép tôi thay mặt nhà trường xin kính chúc các  đồng chí mạnh khoẻ, hạnh phúc cùng gia đình và tiếp tục đóng góp sức lực tốt trong nghành giáo dục."

 Buổi lễ kết thúc trong không khí đầm ấm đầy lưu luyến của toàn thể cán bộ giáo viên trường THCS Lam Kiều.

Những hình ảnh dưới đây của buổi lễ gặp mặt và chia tay:

Không có mô tả.

Không có mô tả.

Không có mô tả.

 

Không có mô tả.

 

Không có mô tả.

 

Không có mô tả.

 

 

 

 


Tác giả: Trường THCS Lam Kiều
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website