HỘI NGHỊ PHỤ HUYNH ĐẦU NĂM

Vào chiều ngày 24/10/2020 Trường THCS Lam Kiều tổ chức buổi họp phụ huynh năm học 2020-2021 với mục đích báo cáo đánh giá tổng kết các hoạt động của năm học 2019-2020 với nhiều thành tích đạt được của nhà trường trong năm qua, nổi bật đó là kết quả học sinh giỏi thi cấp huyện được xếp thứ hạng cao, đặc biệt kết quả kỳ thi vào lớp 10 THPT cuả nhà trường  được xếp thứ 64 trên toàn tỉnh, đây là một kết quả cao nhất của nhà trường trong nhiều năm lại nay, với những thành tích đó năm học 2019-2020 nhà trường được UBND Tỉnh tặng bằng khen. Và triển khai nhiệm vụ năm học 2020-2021. Về dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo địa phương và đông đủ toàn thể 473 phu huynh học sinh, với tinh thần khí thế của năm học mới trường THCS Lam Kiều xin hứa trước toàn thể phụ huynh học sinh sẽ duy trì những kết quả đã đạt được của năm học qua và phát huy hơn nữa trong năm học tới. Với sự đồng thuận nhất trí cao các kế hoạch đề ra của toàn thể phụ huynh nên cuộc họp phụ huynh đã thành công tốt đẹp, thay mặt nhà trường đống chí Trần Huy Công bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường xin cảm ơn sự có mặt đầy đủ và những đóng góp của toàn thể phụ huynh học sinh, hy vọng năm học này nhà trường sẽ gặt hái nhiều thành công hơn nữa.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi họp phụ huynh năm học 2020-2021.

Tác giả: BH
Nguồn:thcslamkieu.canloc.edu.vn Copy link