• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - TRƯỜNG THCS LAM KIỀU- HUYỆN CAN LỘC - TỈNH HÀ TĨNH
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỜI CHIA TAY THẦY HOÀNG LỘC VỀ HƯU !

LỜI CHIA TAY THẦY HOÀNG LỘC VỀ HƯU !
LỜI CHIA TAY THẦY HOÀNG LC VỀ HƯU !
 
             Kính thưa Kính thưa các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND Xã Song Lộc
             Kính thưa các vị đại biểu khách quý
            Kính thưa: Toàn thể các đồng chí cán bộ giáo viên công nhân viên của nhà trường THCS Lam Kiều.
Hôm nay tại trường THCS Lam Kiều, trong không khí nồng ấm, chúng tôi hân hạnh được tổ chức buổi gặp măt chia tay đồng chí Hoàng Lộc -Nguyên Hiệu trưởng trường THCS Lam Kiều về nghỉ hưu theo chế độ
Trước tiên tôi xin phép thay mặt cho tập thể cán bộ, giáo viên công nhân viên của trường THCS Lam Kiều xin cảm ơn các đồng chí Lãnh đạo Phòng GD&ĐT, các đồng chí Lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND xã Song Lộc, các đồng chí đại biểu khách quý đã có mặt trong buỏi gặp mặt ngày hôm nay . Xin kính chúc sức khoẻ các đồng chí.
Kính thưa các quý vị đại biểu,
kính thưa đồng chí Hoàng Lộc
        Trong khi cả nước náo nức chào đón năm mới, các nhà trường đang phấn khới với với những kết quả đã đạt được của học kỳ I vừa qua và đang hăng hái quyết tâm bước vào học kỳ II với nhiều thành công hơn nữa thì thầy và trò trường THCS Lam Kiều chúng tôi lại bùi ngùi nói lời chia tay đồng chí Hoàng Lộc nguyên hiệu trưởng của nhà trường về nghỉ hưu theo chế độ của Nhà nước. Một  con người  đã có hơn 40 năm công tác trong “sự nghiệp trồng người”. Trong suốt hơn 40 năm công tác đồng chí đã từng tham gia giảng dạy và làm công tác quản lý ở rất nhiều trường học trong huyện nhưng có lẽ thời gian công tác tại trường THCS Lam Kiều là lâu nhất. Đồng chí đã có mặt và tham gia công tác quản lý từ ngày đầu thành lập trường cho đến ngày được nghỉ hưu . hơn 40 năm tận tụy trong công tác giảng dạy, dù ở cương vị công tác nào đồng chí Nguyễn Văn Sơn cũng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và có nhiều sáng kiến trong công tác. Đặc biệt trong suốt thời gian công tác tại trường THCS Lam Kiều đồng chí Sơn đã lãnh đạo nhà trường thành một tập thể đoàn kết nhất trí vượt qua mọi khó khăn đưa nhà trường trở thành trung tâm chất lượng cao của huyện được phụ huynh và các em học sinh tin tưởng. Không những thế, đồng chí còn chăm sóc tốt cho một gia đình hạnh phúc đủ đầy, với những người con ngoan, học hành thành đạt, an bề gia thất.
Kính thưa: đồng chí Hoàng Lộc!
Trong số chúng tôi ngồi đây, có người là đồng nghiệp trực tiếp tại đơn vị công tác, có người là đồng nghiệp ở các đơn vị bạn, có người mới công tác với đồng chí vài tháng trước khi đồng chí về hưu, có người là học trò của thầy cách đây vài chục năm, có người cùng công tác với đồng chí từ  ngày thành lập trường, trong đó có tôi đã từng công tác với đồng chí từ năm 1993 , thời gian tiếp diễn, trong công tác có người mới vào, có người đã nhiều năm, nhưng tất thảy chúng tôi đều được đồng chí tận tình giúp đỡ trong công tác. Đồng chí luôn gần gũi, thân thiện mỗi chúng tôi để động viên, chia sẻ khi bản thân, gia đình có hữu sự, khích lệ động viên khi thành đạt, cùng nhau chia sẻ niềm vui, để chúng tôi tiếp tục phấn đấu, cống hiến, vượt qua khó khăn, vượt qua những tình huống bất ngờ, cấp bách để hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của nhà trường. Nay đồng chí đã được nhà nước cho nghỉ công tác, biết là theo quy định, nhưng vẫn tạo ra một khoảng trống vắng trong lòng mỗi chúng tôi, trong tập thể CB-GV-NV trường THCS Lam Kiều.
Cuối cùng, Thay mặt tập thể Sư phạm trường THCS Lam Kiều , kính chúc Thầy Hoàng Lộc về nghỉ hưu luôn được dồi dào sức khoẻ, vui vẻ, an nhàn và hạnh phúc . Chúng Tôi xin hứa tiếp bước con đường Thầy đã đi, quyết tâm giữ vững và phát huy hơn nữa thành tích của nhà trường, bảo vệ thành công thương hiệu trường THCS Lam Kiều, để không phụ công sức Thầy đã tạo dựng trong suốt 10 năm qua.
Xin trân trọng cảm ơn !
 
   Kính thưa các vị đại biểu khách quý
      Kính thưa:  các thầy cô giáo
Em tên là : Võ Thị Kim Ngân- học sinh lớp 8A.
Em rất vinh dự thay mặt cho toàn thể  học sinh trường THCS Lam Kiều được nói lời chia tay Thầy Hiệu trưởng trước thời khắc Thầy được nghỉ hưu theo chế độ.
         Thật lòng! Em xúc động quá! Em không biết nói gì hơn - Vì trong trái tim em và 480 bạn học sinh ở trường ta chỉ đọng lại những từ rất đổi yêu thương “Thầy giáo Hoàng Lộc” . Mỗi ngày tới trường nhìn lên cổng trường với dòng chữ “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”, chúng em lại bảo nhau phải cố gắng rèn luyện tu dưỡng bản thân mình làm sao phải thật ngoan, thật hiền, thật chăm để xứng đáng với tư tưởng mà Thầy mang đến cho chúng em ở mái trường đầy yêu thương này. Không đơn thuần là Người Thầy mẫu mực mà Thầy là bóng dáng người Cha cần mẫn dạy dỗ cho chúng em, luôn bày cho chúng em những kỹ năng thường ngày để trở thành người có ích cho xã hội.
         Được biết trường ta đã có rất  nhiều thay đổi từ khi thành lập đến nay trải qua bao khó khăn và thử thách để có được những thành công như ngày hôm nay ,  chúng em luôn tự hào và cảm thấy mình  may mắn được học tập và tu dưỡng dưới mái trường THCS Lam Kiều.Niềm vui và nỗi buồn giờ đây đang xen kẽ vào em và toàn thể các bạn học sinh. Khi nhà trường gặt hái được nhiều thành tích và càng ngày càng vững mạnh cũng là lúc Thầy được nghỉ hưu. Chúng em mừng cho Thầy vì từ nay Thầy được nghỉ ngơi vui hưởng tuổi già , nhưng cũng buồn lắm Thầy ơi! Vì sân trường, hành lang lớp học, giờ chào cờ thiếu vắng dáng Thầy. Có lẽ từ đây mãi mãi chúng em sẽ không còn nghe những lời động viên và nhắc nhở của Thầy, chúng em hứa sẽ cố gắng nỗ lực hơn nữa trong học tập để không phụ công dạy dỗ của các thầy cô . Công lao giáo dục của Thầy và các Thầy Cô giáo trong trường chúng em không sao kể xiết - Chỉ biết tri ân và ghi nhớ mãi trong trái tim mỗi chúng em những hình ảnh đẹp nhất mà Thầy và các Thầy Cô giáo đã tận tụy dìu dắt cho chúng em trong suốt thời gian qua.
           Trước khi Thầy được nghỉ hưu chúng em chỉ biết tạm biệt Thầy bằng cả tấm lòng tri ân thành kính - Chúc Thầy an hưởng tuổi già “An nhiên tự tại và hạnh phúc” , chúng em mãi mãi nhớ ơn Thầy, người Thầy lúc nào cũng lo lắng cho chúng em.
        Và cũng trong buổi chia tay xúc động này chúng Em có món quà nhỏ gửi tặng Thầy-Món quà tuy nhỏ nhưng đây là kết tinh của một tình cảm khổng lồ của bao thế hệ HS chúng Em./.
 
 
 
 Chương trình buổi gặp mặt chia tay đồng chí  Hoàng LộC
 
 
 
 
1. Tuyên bố lý do giới thiệu đại biểu (Đ/C Đại)
2.Tóm tắt quá trình công tác, phát biểu- tặng quà (Đ/C Công)
3. Học sinh phát biểu- Tặng quà
4. Đại diện công đoàn phát biểu- Tặng quà (Đ/C Thắm)
5. Đại diện Hội cha mẹ học sinh phát biểu- Tặng quà (Bác Dũng)
6. Đại diện Đảng uỷ – HĐND – UBND phát biểu- Tặng quà
7. Các tổ tặng quà (Nếu có)
8. Đồng chí Hoàng Lộc phát biểu
 
 
 
 
 
 
 

Tác giả: Trần Huy Công
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết