Trường THCS Lam Kiều phối hợp với trạm y tế xã Kim Song Trường tiêm Vắc xin phòng chống Covid-19 cho Học sinh khối 6.

Sáng ngày 28/4/2022 Trường THCS Lam Kiều phối hợp với trạm y tế xã Kim Song Trường tổ chức tiêm vắc xin phòng chống Covid-19 cho HS khối 6.

Trong một buổi làm việc Trạm y tế đã tổ chức tiêm cho 40/102 em HS khối 6 theo đúng quy định, nhìn chung trong quá trình tiêm được diễn ra an toàn các em đều đảm bảo sức khoẻ sau tiêm.

Sau buổi tiêm Tram y tế cũng đã tổ chức khám sức khoẻ cho một số đồng chí CBGV-NV trong nhà trường có nhu cầu khám sức khoẻ.

Trên đây là một số hình ảnh trong buổi tiêm vắc xin Covid-19.

Trên đây là một số hình ảnh trong buổi tiêm vắc xin Covid-19.

Nguồn:thcslamkieu.canloc.edu.vn Copy link