• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - TRƯỜNG THCS LAM KIỀU- HUYỆN CAN LỘC - TỈNH HÀ TĨNH
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THCS Lam Kiều tổ chức thành công Hội nghị viên chức và người lao động năm học 2022 - 2023

Chiều ngày 12 tháng 9 năm 2022 trường THCS Lam Kiều đã tổ chức Hội nghị viên chức và người lao động năm học 2022 - 2023.

Thực hiện công văn số  306/ PGDĐT về việc hướng dẫn Hội nghị viên  chức  và người lao động  năm học 2022-2023 và được sự nhất trí của Ban chi ủy Chi bộ nhà trường cho phép trường THCS Lam Kiều tổ chức Hội nghị viên chức và người lao động năm học 2022 - 2023,. nhằm đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết: Quy chế dân chủ năm học 2021 - 2022 và triển khai nhiệm vụ năm học 2022 - 2023, đồng thời ký cam kết trách nhiệm giữa Công đoàn và nhà trường, phát động phong trào thi đua và giải đáp những thắc mắc của cán bộ viên chức trong nhà trường, giúp nhà trường thực hiện tốt nhiệm vụ năm học.

Về tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Dương - Chủ tịch liên đoàn lao động huyện Can Lộc, đồng chí Nguyễn Quốc Sơn - phó Chủ tịch UBND xã Kim Song Trường, anh Nguyễn Việt Dũng đại diện Ban thường trực Hội cha mẹ học sinh, cùng toàn thể các đồng chí viên chức và người lao động của nhà trường.

Trong buổi Hội nghị được nghe đồng chí Trần Huy Công, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường báo cáo đánh giá kết quả năm học 2021 - 2022. Dự thảo phương hướng, chỉ tiêu cho năm học 2022 - 2023. Đồng chí Bùi Thị Hồng Thắm báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm học 2021-2022; phát động phong trào thi đua năm học 2022-2023 và báo cáo tổng hợp các ý kiến thảo luận về các báo cáo trình bày tại hội nghị và các quy chế phối hợp giữa chuyên môn và công đoàn, quy chế thi đua-khen thưởng … . Với tinh thần trách nhiệm cao của viên chức và người lao động, các đoàn viên công đoàn đã tích cực đóng góp ý kiến nhằm phát huy các nhiệm vụ đã đạt được đồng thời cùng bàn bạc đưa ra các giải pháp khắc phục những hạn chế, tồn tại của năm học cũ và đề ra các giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học mới nhằm tập trung thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2022 - 2023.

Tại Hội nghị này, đồng chí Nguyễn Thị Dương - Chủ tịch liên đoàn lao động huyện Can Lộc đã trao kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp xây dựng tổ chức Công đoàn" cho các đồng chí Bùi Thị Hồng Thắm và đồng chí Phạm Thị Thanh Hương

Sau đây là một số hình ảnh của buổi Hội nghị

 

 

 

 


Tác giả: Trường THCS Lam Kiều
Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website