15:36 ICT Thứ sáu, 18/10/2019

LIÊN KẾT WEBSITE

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Trang nhất » Giới thiệu

câu lac bộ Tiếng Anh

Trường THCS Lam Kiều tổ chức thành công Câu lạc bộ Tiếng Anh.

Thứ sáu - 17/11/2017 09:33 - Lượt xem: 38
  •  
  •  
  •  
Thực hiện nhiệm vụ tháng 11năm 2017, chiều thứ 3 ngày 14/11/2017 dưới sự chỉ đạo của Cấp ủy ban giám hiệu nhà trường.Trường THCS Lam Kiều tổ chức thành công Câu lạc bộ Tiếng Anh.

Về dự và chỉ đạo với nhà trường có thầy giáo Trương Văn Thanh - Chuyên viên Phòng GDĐT Can Lộc, Thầy giáo Hoàng Quốc Việt - Cụm trưởng chuyên môn Cụm Thượng Can, các đồng chí là giáo viên dạy Tiếng Anh trong cụm, Ban đại diện hội cha mẹ học sinh. Đặc biệt có sự tham gia đầy đủ của Cấp ủy, ban giám hiệu toàn thể cán bộ giáo viên và 454 em học sinh của nhà trường.

Đại biểu tham dự
Đây là một sân chơi nhằm giúp các em “Cùng nhau trải nghiệm, cùng nhau sáng tạo” khơi dậy khí thế học tập lòng đam mê, các em thấy được vai trò của Tiếng Anh trong đời sống hàng ngày. Qua đó các em được giao lưu, học hỏi, chơi các trò chơi dân gian, được tham gia hùng biện bằng tiếng Anh về các chủ đề như: Ca ngợi quê hương đất nước, tuyền thống nhà trường và những thực trạng xã hội hiện nay cần sự chung tay góp sức của tất cả mọi người.
Buổi giao lưu được dàn dựng công phu do các đồng chí giáo viên tiếng Anh của trường phụ trách như cô giáo Trần Thị Mỹ, cô giáo Nguyễn Thị Dung, cô giáo Nguyễn Thị Thu Hương... cùng các MC là học sinh của trường như em Nguyễn Thị Thùy Linh, em Nguyễn Thùy Trang, cùng các đội chơi ...
Kết thúc buổi giao lưu với nhiều cảm xúc, ấn tượng đẹp trong lòng các em học sinh và các thầy cô giáo, qua đó các em thấy tự tin, mạnh dạn, được trải nghiệm sáng tạo, được giao lưu học hỏi, giúp các em hăng say học tập, đoàn kết, giúp nhau cùng tiến bộ, tô thắm thêm truyền thống nhà trường và tình yêu quê hương đất nước.

Tác giả bài viết: Hoàng Đại - PHT THCS Lam Kiều

 
1
2
3
4
5
 

TIN BÀI MỚI NHẤT

VĂN BẢN GIÁO DỤC

LIÊN KẾT ỨNG DỤNG

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 14


Hôm nayHôm nay : 60

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 1528

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 140519